0803393Physical Quality Measurement
การวัดคุณภาพทางกายภาพ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ09:00-10:00TA308TALECT431M  
  ศุกร์13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3
เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4
4-0-4
4-3-1
สอบกลางภาค: 4 ต.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA304
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA304
Course Description
หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร; คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร


Principle of measuring physical quality of food; mechanical properties, thermal properties, electrical properties, optical properties, and rheological properties of foods

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet