0803362Physical and Sensory Quality Evaluation of Food
การประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและทางประสาทสัมผัส
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00TA408TALECT35341M  
  อังคาร13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 332-32-0
สอบปลายภาค:
  02 พุธ10:00-12:00TA408TALECT33330M  
  พุธ13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
สอบปลายภาค: 1 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA401
2 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA online
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:00-12:00TA408TALECT110M  
  อังคาร13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 พุธ10:00-12:00TA408TALECT110M  
  พุธ13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและประสาทสัมผัส เครื่องมือที่ใช้วัดคุณภาพ ทางกายภาพของอาหาร วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร


Fundamentals of physical and sensory quality evaluation, equipment for physical quality evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet