0803352Nutrition Assessment
การประเมินภาวะโภชนาการ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-10:00TA304TALECT15141M  
  ศุกร์10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.สิริพร ลาวัลย์
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 315-13-2
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-10:00TA304TALECT523M  
  ศุกร์10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักพื้นฐานของวิธีการประเมินภาวะโภชนาการ วิธีการ เกณฑ์มาตรฐาน และการแปลผลภาวะโภชนาการของร่างกายมนุษย์ และการใช้โปรแกรมต่างๆ ในการประเมินภาวะโภชนาการ


Principle of nutritional assessment, methods, standard and interpretation as well as the computer software programs using for the assessing nutritional status

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet