0803333Fermented Food Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-12:00TA312TALECT32275N  
  พุธ13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 428-22-6
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408
สอบปลายภาค: 16 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408
Course Description
จุลชีววิทยากับเทคนิคการหมักผลิตภัณฑ์นม ผัก เนื้อ ธัญพืชและผลไม้ การหมักเพื่อผลิตวัตถุเจือปนและสารอาหาร


Microbiological and technical aspects of milk, vegetable, meat, grain, and fruit fermentation, fermentation for food additive and nutrient production

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet