0803100Development of Career Skills in Food Technology and Nutrition
การพัฒนาทักษะวิชาชีพทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-15:00TA101TALAB27261M  
อาจารย์: ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 127-26-1
สอบปลายภาค:
  02 ศุกร์10:00-12:00TA101TALAB27261M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 ศุกร์13:00-15:00TA101TALAB27207M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ฝึกทักษะพื้นฐานทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ การพัฒนาทักษะในการแปรรูปอาหาร กิจกรรมเพื่อเสริมสร้างทักษะด้านความเป็นผู้ประกอบการ การทำงานเป็นทีม ทักษะการสื่อสารและการประสานงาน การปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมที่พึงประสงค์ จิตสำนึกสาธารณะ


Practice basic skills in food technology and nutrition, skill development in food processing, activities to improve entrepreneurship skills, teamwork skills, communication and collaboration skills,
as well as cultivation of desired morality, ethics, and public consciousness
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet