0045010Food and Beverages from Local Wisdom
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-10:00SC1-100SC1LECT23519144B  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปี 160-57-3
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี15:00-17:00SC1-100SC1LECT23518253B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 พฤหัสบดี17:00-19:00SC2-108SC2LECT20017624B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: +1MD 200
  04 พฤหัสบดี13:00-15:00SC1-100SC1LECT23519837B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  200 จันทร์16:00-18:00SC2-101SC2LECT60573B  
อาจารย์: รศ.ดร.ปิยมาศ นานอก โสภาลดาวัลย์
ผศ.ดร.ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2564 เวลา 17:30 - 19:00 อาคาร online ห้อง Online
หมายเหตุ: EIC (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  201 จันทร์10:00-12:00SC2-109SC2LECT602238B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ITM (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) คณะการท่องเที่ยวและการจัดการ
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet