0202374Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ภาควิชาเคมี
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ17:00-18:40N/A1SC1LECT90981W  
อาจารย์: รศ.ดร.ประสงค์ สีหานาม
สำรองสำหรับ:เคมี ชั้นปี 3
เคมี ชั้นปี 4
90-9-81
90-0-90
สอบปลายภาค:
Course Description
โครงสร้าง สมบัติทางเคมีและทางกายภาพของสารอาหารชนิดต่างๆ เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ รวมทั้งสารปรุงแต่งในอาหาร


Structure, chemical and physical properties of food; protein, carbohydrate, lipid, vitamin and mineral including food additives

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet