0202255Analytical Chemistry for Nutrition
เคมีวิเคราะห์สำหรับงานโภชนาการ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะวิทย์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: CON0202298 หรือ
CO0202100 หรือ
0202100 หรือ
0202100
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-16:00SC3-301SC3LECT61583W  
อาจารย์: รศ.ดร.ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล
ผศ.ดร.เกรียงไกร พลหงษ์
สำรองสำหรับ:โภชนศาสตร์ การกำหนดอาหารและอาหารปลอดภัย ชั้นปี 258-49-9
สอบปลายภาค: 16 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC2 ห้อง SC2-103
                                                        อาคาร SC2 ห้อง SC2-109
Course Description
บทนำทางเคมีวิเคราะห์ หน่วยความเข้มข้น หลักปริมาณสารสัมพันธ์ เทคนิคการเตรียมตัวอย่าง การไทเทรต การวิเคราะห์ด้วยหลักการทางสเปกโทรสโกปีและโครมาโทกราฟี


Introduction to analytical chemistry, concentration units, principle of stoichiochemistry, sample preparation techniques, titration, principle of some spectroscopy and chromatograph

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet