1803401Fishery Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตวศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-12:00TA304TALECT110L  
  พฤหัสบดี13:00-16:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.ภัททิรา เกษมศิริ
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
สำรองสำหรับ:ประมง ปี 7 ขึ้นไป1-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและกรรมวิธีการแปรรูป การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง การศึกษาถึงลักษณะทางกายภาพ และชีวภาพของผลิตภัณฑ์ประมง การเสื่อมเสีย ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประมง เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ


Principles and processing, preservation of fishery products, study on physiology and biological characteristics of fishery products, spoilage, safety standard of fishery products, quality control technology and quality evaluation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet