1004348Pastry and Pie Preparation
การเตรียมขนมอบและขนมพาย
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-17:00TH2-101TH2LECT110W  
อาจารย์: อ.เครือจิต เจริญแสน
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร RN ห้อง RN1-805
Course Description
ชนิดและประเภทของขนมอบและขนมพาย วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องใช้ในการทำขนมอบและขนมพาย เทคนิคการรีดแป้ง เทคนิคการสอดไส้ เทคนิคการอบขนมพาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ขนมอบ


Types and categories of pastries and pies; raw materials; tools and equipment used in making pastries and pies; dough rolling techniques; stuffing techniques; pie baking techniques;
products development, and pastry packaging
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet