1002476Bakery
ขนมอบ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ15:00-19:00TH2-101TH2LECT30282N  
อาจารย์: อ.เครือจิต เจริญแสน
สำรองสำหรับ:การจัดการการท่องเที่ยว ปี 5 ขึ้นไป
การจัดการการท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการการท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป
1-0-1
10-9-1
9-9-0
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร RN ห้อง RN1-805
หมายเหตุ: สำหรับนิสิตสาขาการจัดการการท่องเที่ยว
  02 พฤหัสบดี08:00-12:00TH2-101TH2LECT31292N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนิสิตสาขาการจัดการการท่องเที่ยว
  03 พฤหัสบดี13:00-17:00TH2-101TH2LECT32311N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับสาขาการจัดการโรงแรม
Course Description
ชนิดและประเภทของขนมอบและขนมหวาน อุปกรณ์และส่วนผสมในการทำขนมอบและขนมหวาน เทคนิคการทำขนมอบ การพัฒนาตำรับ บรรจุภัณฑ์ การดำเนินธุรกิจขนมอบและขนมหวาน คำนวณต้นทุน การเลือกซื้อเก็บรักษาวัตถุดิบ
การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ การตบแต่งขนมอบและขนมหวานให้สวยงาม และการจัดจำหน่ายและมีการฝึกปฏิบัติ

Variety of bakery and dessert Equipment, Utensils and ingredient for bakery and dessert cooking technique recipe and packaging development Bakery business management cost control, ingredient preservation;
equipment and utensils maintenance; decoration, shop and sale management; practical in-class required
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet