1002382Bakery
ขนมอบ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-12:00TH105THLECT48480N  
อาจารย์: อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
สำรองสำหรับ:การจัดการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป45-44-1
สอบปลายภาค: 19 พ.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร RN ห้อง RN1-509
หมายเหตุ: เต็ม
Course Description
ประเภทและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมอบ ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมต่างฯ เทคนิคในการทำ ขนมอบ การพัฒนาตำรับขนมอบ บรรจุภัณฑ์ขนมอบ การดำเนินการธุรกิจขนมอบ ตลอดจนการเลือกซื้อ
การเก็บรักษาวัตถุดิบ การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำขนมอบ การตบแต่งให้สวยงาม การจัดร้าน และการจัดจำหน่ายรวมทั้งมีการฝึกปฏิบัติ

Variety of bakery and bakery-cooking equipment and utensil; ingredient’s category and bakery-cooking techniques; bakery-recipe development; packaging techniques;
Bakery business management; ingredient preservation; equipment and utensil maintenance; dish decoration; shop and sale management; and in-class training required.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet