1002381Thai Foods and Local Foods
อาหารไทยและอาหารท้องถิ่น
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์08:00-12:00TH105THLECT50500N  
อาจารย์: อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
สำรองสำหรับ:การจัดการท่องเที่ยว ชั้นปี 3
การจัดการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการท่องเที่ยว ชั้นปี 4
การจัดการโรงแรม ชั้นปี 4
0-0-0
0-0-0
10-10-0
25-25-0
สอบปลายภาค: 28 พ.ย. 2560 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร RN ห้อง RN1-601
หมายเหตุ: เต็ม
Course Description



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet