1002373Fusion Food and Modern Cooking
อาหารประยุกต์และการปรุงยุคใหม่
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-12:00TH105THLECT452619N  
อาจารย์: อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
สำรองสำหรับ:การจัดการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป45-24-21
สอบปลายภาค:
  02 พุธ08:00-12:00TH105THLECT453213N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 พฤหัสบดี08:00-12:00TH105THLECT55532N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 พฤหัสบดี13:00-17:00TH105THLECT60591N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 ศุกร์13:00-17:00TH105THLECT60600N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและพื้นฐานสำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพในสายอาชีพศิลปะการทำอาหาร เน้นวิธีการจัดเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้ และวัตถุดิบชนิดต่างๆ ก่อนปรุงสุก ทักษะการใช้มีดที่ถูกวิธี การจัดเก็บวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารแบบประยุกต์และรูปแบบใหม่ๆ
ตามยุคสมัยนิยม เรียนรู้หลักและความเข้าใจในแง่มุมที่สำคัญของศิลปะการปรุงอาหาร

Principles and the basis for a career path in culinary arts field; focus on how to prepare different kinds of materials; tools and skills of pre-cooked; knife skills properly; storage of Materials; cooking techniques and the application
of new cooking method as fashionably; learn and understand a core knowledge and insight into the essential aspects of culinary arts
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet