1002205Kitchen Operation
การดำเนินงานครัว
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-12:00TH3-102TH3LECT40400M  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:การจัดการโรงแรมและบริการ ปี 2 ขึ้นไป40-37-3
สอบปลายภาค:
  02 จันทร์13:00-17:00TH3-102TH3LECT403010M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อังคาร08:00-12:00TH3-102TH3LECT40373M  
อาจารย์: อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ
สอบปลายภาค:
  04 อังคาร13:00-17:00TH3-102TH3LECT40328M  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หน้าที่และความรับผิดชอบของแผนกครัว การจัดเตรียมและการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร ขั้นตอนการประกอบอาหาร สุขอนามัยและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร การออกแบบรายการอาหารและการคำนวนต้นทุน หลักการบริการและจริยธรรมสำหรับงานครัว


Roles and responsibilities of kitchen department; kitchen ware and equipment preparation; food purchasing and storing; cooking process; food hygiene and safety; food menu design and costing; service principles and ethics for kitchen operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet