|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description กระบวนการหมักอาหารพื้นบ้าน บทบาทของจุรินทรีย์ในกระบานการหมัก จุรินทรีย์ปนเปื้อน จุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค สุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมักพื้นบ้าน Traditional Fermentted - food production process,the roles of microorganisms in fermenttation, contaminated microorganisms and pathogens, traditional fermented-food hygiene and nutritional values of traditional fermented - food หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |