หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ลักษณะทางกายภาพและความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์กับอาหาร โรคที่เกิดจากอาหารเบื้องต้น ผลของการแปรรูปอาหารต่อจุลินทรีย์ในอาหาร หลักการถนอมอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและอาหารที่ผลิตจุลินทรีย์ The nature, physiology, and interactions of microorganisms in foods. Introduction in food-borne diseases, the effect of food processing systems on the microflora of foods, principle of food preservation, food spoilage, and foods produced by microorganisms หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |