0803331Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231 หรือ
0203231
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2567
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ลักษณะทางกายภาพและความสัมพันธ์ของจุลินทรีย์กับอาหาร โรคที่เกิดจากอาหารเบื้องต้น ผลของการแปรรูปอาหารต่อจุลินทรีย์ในอาหาร หลักการถนอมอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและอาหารที่ผลิตจุลินทรีย์


The nature, physiology, and interactions of microorganisms in foods. Introduction in food-borne diseases, the effect of food processing systems on the microflora of foods, principle of food preservation, food spoilage, and foods produced by microorganisms

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet