|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ส่วนประกอบของอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในอุตสาหกรรมอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสุขาภิบาลโรงงาน The importance of food science and technology food ingredients food processing food products unit operation of food industry food product development food plant sanitation. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |