มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 10:00-16:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 32 | 31 | 1 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.สิริพร ลาวัลย์ อ.ดร.อภิชญา บัญญัติรัชต ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง อ.ดร.วนิดา ชื่นตา | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 30-30-0 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การทำวิจัยตามหัวข้อที่เลือกเพื่อจะศึกษาในด้านเทคโนโลยีการอาหารหรือโภชนาการ การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการแปรผลการวิจัย การสรุปผลการวิจัย การจัดทำรูปเล่มรายงาน พร้อมการนำเสนอ Conducting the experiments on topic selected from special problems in food technology or nutrition, data collection, data analysis and interpretation, making conclusion, report writing and presentation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |