|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 13:00-15:00 | SC1-100 | SC1 | LECT | 230 | 205 | 25 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | ทุกชั้นปี | 100-95-5 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | PH2-203 | PH2 | LECT | 230 | 218 | 12 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | ศุกร์ | 15:00-17:00 | RN1-410 | RN | LECT | 230 | 215 | 15 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | จันทร์ | 17:00-19:00 | SC2-106 | SC2 | LECT | 100 | 97 | 3 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | อังคาร | 17:00-19:00 | SC2-104 | SC2 | LECT | 100 | 95 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | พุธ | 13:00-15:00 | SC1-300 | SC1 | LECT | 130 | 126 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
07 | พุธ | 17:00-19:00 | SC2-101 | SC2 | LECT | 100 | 95 | 5 | B | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.จุฑาพร แสงประจักษ์ รศ.ดร.ศิริรัตน์ ดีศีลธรรม | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 20 พ.ย. 2565 เวลา 11:30 - 13:00 อาคาร online ห้อง Google | ||||||||||||
Course Description ความสำคัญของนวัตกรรมเกษตรและอาหาร การเกษตรกับสังคมไทยและการเปลี่ยนแปลง ในอนาคต การผลิตอาหารที่ปลอดภัย ฟาร์มอัจฉริยะในการผลิตอาหารจากพืชและสัตว์ แนวโน้ม การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในปัจจุบัน เทคโนโลยีในการแปรรูปและถนอมอาหาร นวัตกรรม เพื่อการบรรจุภัณฑ์อาหาร การแสดงฉลากอาหาร หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร นวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพในการผลิตอาหาร Importance of agricultural and food innovation; agriculture and Thai society and future changes; safe food production; smart farming for food production from plants and animals; current trends in food product development; technologies in food processing and preservation; innovation in food packaging; food labeling; Good Manufacturing Practice (GMP), biotechnology innovation in food production หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |