มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:30-18:00 | TA101 | TA | LAB | 30 | 18 | 12 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น ผศ.สิริพร ลาวัลย์ ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี อ.ดร.วนิดา ชื่นตา อ.ดร.อภิชญา บัญญัติรัชต | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4 | 30-18-12 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 08:30-18:00 | TA101 | TA | LAB | 1 | 1 | 0 | M | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การทำวิจัยตามหัวข้อที่เลือกเพื่อจะศึกษาในด้านเทคโนโลยีการอาหารหรือโภชนาการ การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการแปรผลการวิจัย การสรุปผลการวิจัย การจัดทำรูปเล่มรายงาน พร้อมการนำเสนอ Conducting the experiments on topic selected from special problems in food technology or nutrition, data collection, data analysis and interpretation, making conclusion, report writing and presentation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |