|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 16:00-18:00 | SC3-217 | SC3 | LECT | 150 | 120 | 30 | W | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | SC2-102 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ณภัสนันท์ ศรีสารคาม | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | โภชนศาสตร์ การกำหนดอาหารและอาหารปลอดภัย ชั้นปี 2 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปี 1 อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปี 2 | 10-1-9 110-59-51 7-0-7 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร online ห้อง Google | ||||||||||||
Course Description ลิมิตและความต่อเนื่อง การหาอนุพันธ์และอินทิกรัลของฟังก์ชันพีชคณิต ฟังก์ชันตรีโกณมิติ ฟังก์ชันลอการิทึม ฟังก์ชันชี้กำลัง เทคนิคของการอินทิเกรต ลำดับอนุกรมและการประยุกต์ Limit and continuum, derivatives and integrals of algebraic functions, trigonometry functions, logarithmic functions, Techniques of integration, sequences and series and applications. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |