มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 15:00-17:00 | TA101 | TA | LAB | 15 | 12 | 3 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 15-12-3 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับ 0808 481 หลักการบรรจุและการเก็บรักษา Laboratory practices related to 0808 482 Principles of Packaging and Storage Stability หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |