มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 44 | 21 | N | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | การจัดการโรงแรม ชั้นปี 3 | 65-43-22 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 27 พ.ย. 2562 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร RN ห้อง RN1-609 อาคาร RN ห้อง RN1-610 อาคาร RN ห้อง RN1-709 | ||||||||||||
02 | อังคาร | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 66 | 65 | 1 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พุธ | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 70 | 69 | 1 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 72 | 69 | 3 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พฤหัสบดี | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 65 | 60 | 5 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | ศุกร์ | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 73 | 71 | 2 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | เต็ม | ||||||||||||
Course Description หลักการและพื้นฐานสำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพในสายอาชีพศิลปะการทำอาหาร เน้นวิธีการจัดเตรียมเครื่องมือ เครื่องใช้ และวัตถุดิบชนิดต่างๆ ก่อนปรุงสุก ทักษะการใช้มีดที่ถูกวิธี การจัดเก็บวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารแบบประยุกต์และรูปแบบใหม่ๆ ตามยุคสมัยนิยม เรียนรู้หลักและความเข้าใจในแง่มุมที่สำคัญของศิลปะการปรุงอาหาร Principles and the basis for a career path in culinary arts field; focus on how to prepare different kinds of materials; tools and skills of pre-cooked; knife skills properly; storage of Materials; cooking techniques and the application of new cooking method as fashionably; learn and understand a core knowledge and insight into the essential aspects of culinary arts หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |