|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พุธ | 17:00-18:40 | N/A1 | SC1 | LECT | 90 | 9 | 81 | W | ||||
อาจารย์: | รศ.ดร.ประสงค์ สีหานาม | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เคมี ชั้นปี 3 เคมี ชั้นปี 4 | 90-9-81 90-0-90 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description โครงสร้าง สมบัติทางเคมีและทางกายภาพของสารอาหารชนิดต่างๆ เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ รวมทั้งสารปรุงแต่งในอาหาร Structure, chemical and physical properties of food; protein, carbohydrate, lipid, vitamin and mineral including food additives หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |