|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 14:00-15:40 | SC2-106 | SC2 | LECT | 98 | 95 | 3 | W | ||||
พุธ | 10:00-10:50 | SC2-104 | SC2 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | โภชนศาสตร์ การกำหนดอาหารและอาหารปลอดภัย ชั้นปี 1 | 83-79-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | ศุกร์ | 10:00-11:40 | SC1-312 | SC1 | LECT | 65 | 54 | 11 | W | ||||
อังคาร | 10:00-10:50 | SC1-312 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | ศุกร์ | 10:00-11:40 | SC2-101 | SC2 | LECT | 89 | 89 | 0 | W | ||||
พฤหัสบดี | 08:00-08:50 | SC1-212 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | รศ.ดร.อุทัย สาขี ผศ.ดร.สิริพิศ พิศชวนชม | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 14 พ.ค. 2562 เวลา 08:30 - 11:30 อาคาร SC2 ห้อง SC2-101 อาคาร SC2 ห้อง SC2-102 อาคาร SC2 ห้อง SC2-106 | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
05 | ศุกร์ | 10:00-11:40 | SC2-101 | SC2 | LECT | 1 | 0 | 1 | W | ||||
พฤหัสบดี | 08:00-08:40 | SC1-212 | SC1 | LECT | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description โครงสร้างและปฏิกิริยาและสเตอริโอเคมีของสารอินทรีย์ต่าง ๆ เช่น อัลเคน อัลคีน อัลคายน์ ไดอีน เบนซีล อารีน อัลคิลเฮไลด์ อัลกอฮอล์และฟีนอล อีเธอร์และเอพอกไซโฃด์ อัลดีไฮล์และคีโตน กรดอินทรีย์ รวมทั้งสารที่เป็นอนุพันธ์ของกรดอินทรีย์ Chemistry of structure, reaction and stereo chemistry of organic compounds suck as alkanes, alkenes, benzens,alkyl halides,alcohols and phenols including cthers and epoxides, aldehydes and ketones,organic acids as its derivatives หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |