|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | จันทร์ | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 55 | 54 | 1 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | การจัดการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการโรงแรม ชั้นปี 4 | 10-10-0 40-39-1 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | อังคาร | 08:00-12:00 | TH105 | TH | LECT | 56 | 56 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | พฤหัสบดี | 13:00-17:00 | TH105 | TH | LECT | 55 | 55 | 0 | N | ||||
อาจารย์: | อ.ดร.สรายุทธ ชัยเลื่องลือ | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 6 ธ.ค. 2561 เวลา 14:30 - 16:30 อาคาร RN ห้อง RN1-806 อาคาร RN ห้อง RN1-807 | ||||||||||||
Course Description ประเภทและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมอบ ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมต่างฯ เทคนิคในการทำ ขนมอบ การพัฒนาตำรับขนมอบ บรรจุภัณฑ์ขนมอบ การดำเนินการธุรกิจขนมอบ ตลอดจนการเลือกซื้อ การเก็บรักษาวัตถุดิบ การบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำขนมอบ การตบแต่งให้สวยงาม การจัดร้าน และการจัดจำหน่ายรวมทั้งมีการฝึกปฏิบัติ Variety of bakery and bakery-cooking equipment and utensil; ingredients category and bakery-cooking techniques; bakery-recipe development; packaging techniques; Bakery business management; ingredient preservation; equipment and utensil maintenance; dish decoration; shop and sale management; and in-class training required. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |