|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อาทิตย์ | 10:00-17:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 5 | 2 | 3 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5 | 2-0-2 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description การค้นคว้าเอกสาร การรวบรวมข้อมูล การเขียนข้อเสนอโครงงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือพัฒนากระบวนการ การทำวิจัยในห้องปฏิบัติการ การรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผล ทำรายงานและการนำเสนอ Literature survey, selection of topic of interest in product development, proposal of food product or process development project, experimental study, collection and analysis of data, making conclusion, report writing and oral presentation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |