1802581Food and Milk Hygiene
สุขศาสตร์อาหารและน้ำนม
สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์, สำนักงานเลขา
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-10:006A116ALECT70637M  
  อังคาร10:00-14:00VS4036BLAB      
อาจารย์: ผศ.น.สพ.ดร.มนกานต์ อินทรกำแหง
ผศ.ดร.วาสนา ศิริแสน
รศ.ดร.สุภาวดี ปิระเต
สำรองสำหรับ:สัตวแพทยศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 570-62-8
สอบปลายภาค: 1 ธ.ค. 2558 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 6A ห้อง 6A23
  02 พุธ08:00-10:006A116ALECT000M CLOSED 
  พุธ10:00-13:00VS4036BLAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
องค์ประกอบของอาหาร การปนเปื้อนในอาหาร โรคอาหารเป็นพิษจากแบคทีเรีย โปรโตซัว หนอนพยาธิ ไวรัสและโปรตีนพรีออน การเจริญเติบโตและการอยู่รอดของจุลินทรีย์ในอาหาร การเสื่อมของอาหารในเชิงจุลชีววิทยา
การถนอมอาหารและการหมักอาหาร การประเมินความเสี่ยงจุลินทรีย์เชิงปริมาณ การตรวจวินิจฉัยจุลชีพในอาหารและการวิเคราะห์หาสารตกค้างในอาหาร

Food and milk composition; food contamination; food borne and waterborne diseases caused by bacteria, protozoa, helminthes, viruses and prion protein; growth and survival of microorganisms in food ; microbial
food spoilage; food preservation and food fermentation; quantitative microbial risk assessment; food microbiology and analysis of residues in food
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet