หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description องค์ประกอบและคุณสมบัติของอาหารแต่ละประเภท กรรมวิธีและเทคนิคในการประกอบอาหารเบื้องต้น คำศัพท์เทคนิคในการประกอบอาหาร การวางแผนการประกอบอาหารและการจัดเตรียมพื้นที่ก่อนการประกอบอาหาร การใช้มีดและการหั่นเบื้องต้น การเตรียมวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหาร การเก็บรักษาและการถนอมอาหาร การใช้ ทำความสะอาด และเก็บรักษา อุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับการประกอบอาหาร Compositions and characteristics of each type of food; basic cooking methods and techniques; technical terms in cooking; cooking plans and cooking sites preparation; culinary arts knife cuts and basic cutting; ingredients preparation for cooking; storage and preservation of food; using, cleaning, and keeping equipment, tools, utensils for cooking หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |