1002205Kitchen Operation
การดำเนินงานครัว
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
หน้าที่และความรับผิดชอบของแผนกครัว การจัดเตรียมและการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร ขั้นตอนการประกอบอาหาร สุขอนามัยและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร การออกแบบรายการอาหารและการคำนวนต้นทุน หลักการบริการและจริยธรรมสำหรับงานครัว


Roles and responsibilities of kitchen department; kitchen ware and equipment preparation; food purchasing and storing; cooking process; food hygiene and safety; food menu design and costing; service principles and ethics for kitchen operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet