หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ประเด็นร่วมสมัยที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหารและการบริการ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหลักการและกระบวนการวิจัย กำหนดปัญหาและวัตถุประสงค์การวิจัย การออกแบบการวิจัย เครื่องมือวิจัยและการเก็บข้อมูล การวิเคราะห์และการแปลความหมายข้อมูล การนำเสนอรายงานผลและประโยชน์ของการวิจัย จริยธรรมในการวิจัย Contemporary issues related to food and hospitality businesses; introduction to research principles and processes; establishing research problems and objectives; research design; research instruments and data collection; data analysis and interpretation; presenting research results and implementation; research ethics หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |