|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description หน้าที่และความรับผิดชอบของแผนกครัว การจัดเตรียมและการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร ขั้นตอนการประกอบอาหาร สุขอนามัยและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร การออกแบบรายการอาหารและการคำนวนต้นทุน หลักการบริการและจริยธรรมสำหรับงานครัว Roles and responsibilities of kitchen department; kitchen ware and equipment preparation; food purchasing and storing; cooking process; food hygiene and safety; food menu design and costing; service principles and ethics for kitchen operation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |