|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ชนิดและประเภทของขนมอบและขนมพาย วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องใช้ในการทำขนมอบและขนมพาย เทคนิคการรีดแป้ง เทคนิคการสอดไส้ เทคนิคการอบขนมพาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ขนมอบ Types and categories of pastries and pies; raw materials; tools and equipment used in making pastries and pies; dough rolling techniques; stuffing techniques; pie baking techniques; products development, and pastry packaging หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |