0034002Consumption for Life Quality
การบริโภคเพื่อคุณภาพชีวิต
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร17:00-19:00Online204onlineLECT23322211B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  02 พฤหัสบดี17:00-19:00Online201onlineLECT2312238B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  03 อังคาร17:00-19:00Online205onlineLECT23321419B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  04 พุธ17:00-19:00Online204onlineLECT2332249B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 พฤหัสบดี17:00-19:00Online210onlineLECT23121714B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  06 พุธ15:00-17:00Online104onlineLECT20012179B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  200 พฤหัสบดี15:00-17:00Online103onlineLECT60564B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: EIC (หลักสูตรนานาชาติ)
Course Description
การบริโภคและภาวะโภชนาการที่ดี การวิเคราะห์และการประเมินคุณค่าในการบริโภคและคุณค่าทางโภชนาการ อาหารต่างวัฒนธรรม การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฎหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค


Consumption and good nutrition, analysis and evaluation of consumption and nutritional value, cross cultural food, management of consumerism effects, consumer rights, laws, and organizations for consumer protection

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet