|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | อังคาร | 17:00-19:00 | Online204 | online | LECT | 233 | 222 | 11 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
02 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | Online201 | online | LECT | 231 | 223 | 8 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
03 | อังคาร | 17:00-19:00 | Online205 | online | LECT | 233 | 214 | 19 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
04 | พุธ | 17:00-19:00 | Online204 | online | LECT | 233 | 224 | 9 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
05 | พฤหัสบดี | 17:00-19:00 | Online210 | online | LECT | 231 | 217 | 14 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
06 | พุธ | 15:00-17:00 | Online104 | online | LECT | 200 | 121 | 79 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
200 | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | Online103 | online | LECT | 60 | 56 | 4 | B | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
หมายเหตุ: | EIC (หลักสูตรนานาชาติ) | ||||||||||||
Course Description การบริโภคและภาวะโภชนาการที่ดี การวิเคราะห์และการประเมินคุณค่าในการบริโภคและคุณค่าทางโภชนาการ อาหารต่างวัฒนธรรม การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฎหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค Consumption and good nutrition, analysis and evaluation of consumption and nutritional value, cross cultural food, management of consumerism effects, consumer rights, laws, and organizations for consumer protection หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |