|
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description โครงสร้าง สมบัติทางเคมีและทางกายภาพของสารอาหารชนิดต่างๆ เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ รวมทั้งสารปรุงแต่งในอาหาร Structure, chemical and physical properties of food; protein, carbohydrate, lipid, vitamin and mineral including food additives หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |