หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ประเภทของห้องครัวและอาหารหน้าที่ความรับผิดชอบของพนักงานครัวสุขอนามัยในการเตรียมอาหารความปลอดภัยในการใช้ภาชนะการคัดเลือกเลือกส่วนผสมและเครื่องปรุงบนพื้นฐานของโภชนาการและการเก็บรักษาอาหารการเตรียมภาชนะ และการเตรียมส่วนผสมขั้นตอนการปรุงอาหารบนพื้นฐานของโภชนาการการสร้างเมนูและการประยุกต์ใช้การให้บริการและบริการการคำนวณต้นทุนเช่นเดียวกับการบำรุงรักษาและการทำความสะอาดภาชนะและเครื่องใช้ในครัว Categories of kitchen and food, kitchen crews duties, sanitation of food preparation safety for utensil use, ingredient selection on a basis of nutrition and food preservation, utensil and ingredient preparations, cooking procedure on a basis of nutrition, menu creation and application, serving and services, cost calculation, as well as maintenance and cleaning of kitchen utensils and wares; หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |