0803481Packaging Technology
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2559
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
วัตถุดิบอาหาร กระบวนการ และการใช้เครื่องจักรกลในการขนส่ง การเก็บรักษา และการตลาดของผลิตภัณฑ์อาหารในภาชนะบรรจุ ความสัมพันธ์ระหว่างวัสดุภาชนะบรรจุ การแปรรูปอาหารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การประเมินคุณภาพของทางเคมีและทางกายภาพของวัสดุเพื่อการบรรจุอาหาร


Raw materials, processes and machinery used in the transportation, storage, and marketing of packaged food products, a relationship between packaging materials, food processing operations and product quality,
chemical and physical properties evaluation of food package materials
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet